Điều khoản sử dụng 

Chào mừng Quý khách đến mua sắm tại Delta Children Việt Nam. Sau khi truy cập vào website Deltachildren.vn để xem thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc mua sắm, khách hàng đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Delta Children Việt Nam.

Quý khách hàng vui lòng xem kỹ các quy định của chúng tôi và hợp tác với chúng tôi để cùng nhau xây dựng hệ thống website Delta Children Việt Nam ngày một thân thiện, tiện ích để phục vụ tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho chung tôi qua địa chỉ email contact@tncl.vn

Tài khoản của khách hàng 

Khi sử dụng dịch vụ của Delta Children Việt Nam, khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, mật khẩu và thông tin cá nhân để có được 1 tài khoản tại website. Việc sử dụng và bảo mật thông tin là trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng khi sử dụng Delta Children Việt Nam.

Ngoài ra, những thông tin khác trong tài khoản như tên tuổi, địa chỉ, điện thoại,… là những thông tin do khách hàng cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc chúng tôi không cơ sở để giao hàng cho khách hàng, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với khách hàng.

Khi có những thay đổi thông tin cá nhân của khách hàng, quý khách vui lòng đăng nhập hệ thống sau đó cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại Delta Children Việt Nam.

Khách hàng phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, khách hàng cũng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình.

Khách hàng nên đảm bảo thoát khỏi tại Delta Children Việt Nam sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình an toàn hơn.

Quyền lợi bảo mật thông tin của khách hàng 

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại website Delta Children Việt Nam, khách hàng đảm bảo rằng những thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của  Delta Children Việt Nam và sẽ không được chuyển giao cho 1 bên thứ ba nào khác vì bất kỳ mục đích nào.

Thông tin của khách hàng tại Delta Children Việt Nam sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi mới cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website Delta Children Việt Nam

Khách hàng không được có những hành động khuyến khích hay việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của Delta Children Việt Nam cũng như hệ thống  máy chủ của chúng tôi. ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị web của Delta Children Việt Nam ngay khi khách hàng phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại 0932.036.123 hoặc email: contact@tncl.vn.

Khách hàng không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với khách hàng khác.

Không nêu ra những nhận xét có liên quan tới chính trị (như tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc nhà nước,…), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc

Tuyệt đối cấm mọi hành vi giả mạo, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên của Ban Quản Trị.

Trách nhiệm và quyền lợi của Delta Children Việt Nam.

Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của chúng tôi, Delta Children Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thương phát sinh.

Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại Website Delta Children Việt Nam mà chưa có sự xác nhận của Delta Children Việt Nam. Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể trên website Delta Children Việt Nam.

*** Mọi thắc mắc về chính sách đổi hàng, Quý khách vui lòng liên hệ tới Trung Tâm Chăm Sóc khách hàng Delta Children Việt Nam theo số điện thoại: 090.148.9727, email: contact@tncl.vn để được giải đáp thắc mắc

Xin chân thành cảm ơn 

Kính chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Delta Children Việt Nam.


TRUNG TÂM CSKH – DELTA CHILDREN VIỆT NAM

Hotline: 090.148.9727       |     Tel: 028.3512.1058
Email: contact@tncl.vn      |     Website: deltachildren.vn
VP HCM: 135/37/49-51 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
VP HN: Tầng 1, Số 114/9 Ngõ 26, Phố Tô Hiệu, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, Tp. HN

Showroom HCM:
– 30 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
– 557 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. HCM

– 228 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Tp. HCM
– 149A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM